Advanced Search

0 đ to 20.000.000 đ

We found 0 results. View results
Advanced Search

0 đ to 20.000.000 đ

we found 0 results
Your search results

Phê duyệt cầu Cát Lái, sốt đất Nhơn Trạch đang diễn ra ở đâu?

Nửa cuối 2019, Nhơn Trạch tiếp tục tái diễn cơn sốt đất khi cầu Cát Lái chính thức được thông qua. Hiện nay, đông đảo người mua nhà từ TP.HCM và các tỉnh thành đang đổ về “săn tìm” những sản phẩm ưng ý dịp cuối tuần.

Cầu Cát Lái

Cầu Cát Lái

Sốt đất trở lại

Dự án xây cầu thay thế phà Cát Lái nối TP.HCM và tỉnh Đồng Nai vừa được thông qua, thị trường nhà đất tại Nhơn Trạch lập tức có sự biến động mạnh, có nơi tăng gấp đôi so với thời điểm một năm trước.

Theo thống kê, hai năm gần đây, Nhơn Trạch giữ nhịp tăng giá ổn định từ 25-35%/năm, có nơi tăng đột biến gấp đôi. Con số này sẽ tiếp tục gia tăng trong bối cảnh nguồn cung nhà đất TP.HCM suy giảm kỷ lục và cầu Cát Lái rục rịch triển khai biến nơi đây thành quận ngoại thành.

Tại phía Nam huyện này, giá đất cũng tăng âm ỉ khi dự án sân bay quốc tế Long Thành rục rịch khởi động. Sở hữu hai át chủ bài cực mạnh khi có cả sân bay, cầu thông với trung tâm thành phố, Nhơn Trạch trở thành điểm đến hàng đầu của cả giới đầu tư và người mua ở.

Nhơn Trạch cũng là nơi tập trung phát triển công nghiệp trọng điểm khu vực phía Nam khi có tới 8 khu công nghiệp, 2 cụm công nghiệp thu hút đến 120.000 chuyên gia, lao động đến sinh sống và làm việc. Đồng thời là địa phương thu hút dòng vốn FDI hàng đầu khu vực Đông Nam bộ. Điều này tạo ra áp lực bức thiết về nhà ở phục vụ cho chuyên gia, tri thức, lao động và cả nhu cầu giãn dân từ trung tâm TP.HCM.

Nhận diện “tâm bão”

Từ bến phà Cát Lái đi vào trung tâm huyện Nhơn Trạch, dọc hai bên đường Lý Thái Tổ, xã Phú Hữu xuất hiện nhan nhản những bảng rao bán đất. Các quán ăn, tiệm cắt tóc đến quán cà phê đều trở thành “trung tâm môi giới nhà đất”. Theo anh Đ, nhân viên một công ty bất động sản tại xã Đại Phước cho biết, năm trước giá đất mặt tiền đường Lý Thái Tổ từ 20 – 25 triệu đồng/m2 nhưng nay đã lên 30 – 45 triệu đồng/m2 tùy vị trí. Với giá tầm 1,5 tỉ đồng thì rất khó để mua được đất mặt tiền.

Ghi nhận đến đầu tháng 11, quanh khu vực này đường Hùng Vương (đoạn tiếp giáp với Nguyễn Văn Ký, Long Thọ) đang có giao dịch vô cùng sôi động, nhiều sàn giao dịch mọc lên dày đặc quảng bá từ phân lô hộ lẻ đến các dự án quy mô hàng chục ha.

Nguồn Báo TN

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

0933.077.076